Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Son môi 'màu đẹp, lâu trôi' liệu có tốt?

Thứ hai, 02:49:09 12/08/2019

Có phải son môi càng đắt tiền thì càng tốt và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Son môi giờ đây có thể nói là vật dụng không bao giờ "vắng mặt" trong túi đồ trang điểm của chị em, và kể cả tôi. Thế nhưng với thị trường tràn lan các mặt hàng mỹ hẩm hiện nay tôi luôn băn khoăn sợ mua nhầm son giả, không chỉ không có công dụng làm đẹp như ý muốn mà còn lo về sức khỏe.

Một thỏi son có màu đẹp lại lâu trôi luôn là thỏi son được nhiều chị em mong muốn có được, tôi cũng đang "săn lùng" thỏi son ấy, nhưng yêu cầu là sản phẩm phải chất lượng.

 

Tôi phải tìm ở đâu ra loại son như thế khi mình không phải tín đồ của mỹ phẩm càng không am hiểu gì về son. Tôi đến các shop bán mỹ phẩm thì được giới thiệu rất nhiều loại khác nhau, tùy loại mà giá thành cũng khác, có thỏi son được giới thiệu bền màu, lâu trôi nhưng lại có giá rẻ bèo chỉ vài chục nghìn đồng.

Tôi cũng không quan niệm giá cả đi đôi với chất lượng trong trường hợp này. Nhà mình ai làm "gia sư" giúp tôi phần này với, tôi phải chọn son như thế nào để không bị lừa, sợ son lâu trôi không biết có phải do chứa nhiều chất chì làm hại sức khỏe hay không? Nhưng son càng đẹp, càng lâu trôi và đắt tiền thì phải là hàng "xịn" sao lại gây bệnh được? 

Chọn mua mỗi cây son thôi mà tôi hoang mang quá, có ai tư vấn giúp tôi chọn son đi, không muốn mua về lại không sử dụng được thì mất tiền oan lắm.

Theo Lam Nguyễn

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Vi Hằng.
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng.
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
-Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Thông Tin Nhanh Cho Thành Công Lớn" - - Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin kenhtin24h.vn.
Copyright ©2019 kenhtin24h.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin 24h. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight