Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường tham dự Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 tại Thái Lan

Thứ ba, 20:32:06 05/11/2019

(tieudungcanbiet.vn) Đầu tháng 11 vừa qua, kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường đã tham dự Liên hoan giao lưu văn hóa Việt Nam – Asean 2019 tại Hội nghị thượng định đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 tại Bangkok (Thái Lan).

(tieudungcanbiet.vn) Đầu tháng 11 vừa qua, kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường đã tham dự Liên hoan giao lưu văn hóa Việt Nam – Asean 2019 tại Hội nghị thượng định đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 tại Bangkok (Thái Lan).

Đinh Công Tường (thứ tư từ trái qua) tại Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 tại Thái Lan.

Hội nghị Thượng đỉnh đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 kéo dài 3 ngày đã đón tiếp các nhà lãnh đạo Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Hội nghị cấp cao Đông Á (EAS) ở Nonthaburi, phía Bắc Bangkok. Lãnh đạo của 10 quốc gia thành viên ASEAN nhóm họp trong hai ngày 2 - 3/11, sau đó tham dự Hội nghị cấp cao Đông Nam Á vào ngày 4/11 cùng với sự góp mặt của các quan chức từ Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc, Mỹ và Nga. Nhân sự kiện quan trọng này, nhà sưu tầm gốm sứ cổ, kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Liên hoan giao lưu văn hóa Việt Nam – Asean 2019 tại Bangkok.

Đinh Công Tường tham dự sự kiện lớn tại Thái Lan.

Hành trình hơn 25 năm rong ruổi nhiều nơi trong và ngoài nước, đến nay bộ sưu tập gốm sứ cổ của Đinh Công Tường đã vượt quá con số 100.000 cổ vật và được người trong giới phong danh là “vua gốm sứ cổ”. Ngày 26/4/2019, Đinh Công Tường được Tổ chức Kỷ lục châu Á trao bằng xác lập kỷ lục “Người sở hữu Bộ sưu tập gốm sứ nhiều nhất châu Á”.

Đinh Công Tường chụp hình lưu niệm.

“Ước mơ của tôi là xây dựng một Bảo tàng tư nhân trưng bày gốm, sứ cổ để cho mọi người khắp nơi trên thế giới có thể tìm đến chiêm ngưỡng, nghiên cứu và tìm hiểu về những tinh hoa văn hóa Việt Nam mà tôi đã cố công tìm kiếm, giữ gìn và bảo lưu, đặc biệt bảo tàng mở ra cũng nhằm mục đích gây quỹ giúp người nghèo. Tham dự hội nghị lần này, tôi cảm thấy rất tự hào khi được nhắc đến và giới thiệu về những giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam với lãnh đạo cấp cao các nước Asean”, kỷ lục gia gốm sứ châu Á cho biết.

Giao lưu cùng các lãnh đạo cao cấp Asean.

Sau đây là một số hình ảnh của Đinh Công Tường trong tại sự kiện này:

Hoa Nắng

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Vi Hằng.
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng.
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
-Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Thông Tin Nhanh Cho Thành Công Lớn" - - Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin kenhtin24h.vn.
Copyright ©2019 kenhtin24h.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin 24h. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight