Trang nhất
0931 708 655
0931 708 655

KỶ LỤC GIA CHÂU Á ĐINH CÔNG TƯỜNG: CÁNH CHIM KHÔNG MỎI TRÊN ĐƯỜNG THIỆN NGUYỆN

Thứ sáu, 03:06:58 30/08/2019

Ngày 28/8/19, Nhóm từ thiện Chung Một Tấm Lòng gồm nhà sưu tầm gốm sứ cổ Đinh Công Tường và những người bạn đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào Khơ-me nghèo tại hai huyện Kế Sách và chùa Ngọc Châu Như ở tỉnh Sóc Trăng.

Đinh Công Tường và các mạnh thường quân trong đoàn thiện nguyện Chung Một Tấm Lòng đã trao tổng cộng 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người nghèo cư ngụ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng tại hai địa chỉ: huyện Kế Sách và chùa Ngọc Châu Như (xã Vĩnh Châu, huyện Vĩnh Châu).

 

Đinh Công Tường và Đoàn thiện nguyện Chung Một Tấm Lòng trong chuyến từ thiện tại Sóc Trăng.

Mỗi địa chỉ được tiếp nhận 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng (Ba trăm ngàn đồng) gồm 100 kg gạo, 1 thùng mì, 1 kg đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, nước tương. Đồng thời, Đoàn từ thiện còn đến thăm hỏi và tặng quà cho những người nghèo ở làng mù vì mưu sinh trồng hành mà chịu cảnh mù lòa, được ấm lòng nhân mùa Đại Lễ Vu Lan.

Hành trình hơn 25 năm rong ruổi nhiều nơi trong và ngoài nước, đến nay bộ sưu tập gốm sứ cổ của Đinh Công Tường đã vượt quá con số 100.000 cổ vật và được người trong giới phong danh là “vua gốm sứ cổ Việt Nam”. Ngày 26/4/2019, Đinh Công Tường được Tổ chức Kỷ lục châu Á trao bằng xác lập kỷ lục “Người sở hữu Bộ sưu tập gốm sứ nhiều nhất châu Á”. Ngoài thú sưu tập gốm sứ và cây cảnh, Đinh Công Tường còn thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. “Ngày trước tôi rất nghèo khổ nên tôi thấu hiểu được cái khổ của người nghèo. Ước mơ của tôi là xây dựng một Bảo tàng tư nhân trưng bày gốm, sứ cổ để cho mọi người có dịp chiêm ngưỡng, nghiên cứu và tìm hiểu, đặc biệt nơi đó sẽ  gây quỹ để giúp người nghèo nhiều hơn”, kỷ lục gia gốm sứ châu Á cho biết.

 

 

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT

- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Vi Hằng.
- Phụ trách miền Bắc: Nguyễn Văn Vượng.
- Phụ trách miền Trung: Nguyễn Đan San
-Trị sự & Phụ trách miền Nam: Thái Minh An
- Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
"Thông Tin Nhanh Cho Thành Công Lớn" - - Một sản phẩm của Thế Giới Doanh Nhân VietTop.
- Đề nghị ghi trích nguồn khi lấy thông tin từ trang tin kenhtin24h.vn.
Copyright ©2019 kenhtin24h.vn - Chuyên trang thông tin Kênh Tin 24h. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1
qc-chanweb
addRight